Log in

Phỏng vấn tác giả cuốn "Thế giới ảnh của Claus Wiesel" xe tải

1) Hãy cho tôi biết bạn đã có ý tưởng thành lập www.truck-pics.eu/ vào thời điểm nào trong sự nghiệp lái xe tải?
Tôi luôn thích chụp ảnh, sau một thời gian dài nghỉ ngơi, tôi quyết định tạo trang web của riêng mình để có thể cung cấp cho những bức ảnh của tôi một nền tảng thích hợp. Vào ngày 11 tháng 11 năm 2012, trang web www.truck-pics.eu của tôi đã trực tuyến.

2) Những ảnh / phần / phần / trên menu của trang web đầu tiên là gì?
Những bức ảnh đầu tiên là những chiếc xe của Hoa Kỳ, mà ngày nay tôi vẫn thích chụp, nhưng sau đó tôi đã nhanh chóng thêm rất nhiều ảnh xe tải từ các cuộc họp xe tải khác nhau.

3) Logo của bạn trông rất tuyệt. Nó có phải là logo đầu tiên của bạn không? Bạn đang kể câu chuyện về logo của mình với một chiếc xe tải và một chiếc máy ảnh?
Logo của tôi được tạo ra bởi một người bạn của tôi, nó thể hiện một chiếc xe tải với một chiếc máy ảnh, cả hai thứ đều thể hiện sở thích của tôi, cho niềm đam mê chụp ảnh xe tải của tôi.

4) Cho tôi biết cổng thông tin hiện nay trông như thế nào và nội dung chính là gì?
Trang web của tôi hiện có khoảng 55.000 bức ảnh từ nhiều lĩnh vực khác nhau mà tôi đã xuất bản trên Flickr. Tuy nhiên, trong khi đó, trọng tâm rõ ràng là chụp ảnh xe tải.

5) Vài lời về tôi. Là sở thích của bạn và bạn có thích đi du lịch không?
Sở thích của tôi là lái xe mô tô, chụp ảnh và đi du lịch trong Châu Âu đến các cuộc họp xe tải khác nhau để chụp ảnh ở đó, nhưng cũng để dành thời gian tuyệt vời với bạn bè và người quen. Nhiều tình bạn đã phát triển trong những năm qua và chúng tôi luôn vui vẻ khi gặp nhau.

6) Bạn lấy ảnh từ đâu? Người dùng của bạn có gửi cho bạn ảnh xe tải không? Bạn sử dụng máy ảnh nào
Trên trang web của tôi, bạn chỉ có thể xem những bức ảnh do chính tôi “chụp”. Tôi sử dụng Olympus E30 với nhiều ống kính Pro khác nhau, nhưng trong vài ngày, tôi cũng đã có một chiếc máy ảnh full-frame mới của Sony, Sony Alpha 7 III.

7) Bạn đã nghĩ đến việc đi Mỹ hay Châu Á chưa? Bạn có lộ trình nào muốn đi không, vd: B. Đường 66?
Vì tôi không thích bay nên có lẽ tôi sẽ không bao giờ đến một cuộc họp ở Mỹ, nhưng điều đó cũng không quan trọng, bởi vì vẫn còn rất nhiều thứ để xem ở châu Âu.

8) loại bia yêu thích của bạn là:
Vì không may là không còn bất kỳ Eichener Pils nào từ khu vực của chúng tôi, tôi thích Erzquell Pils, cũng từ Siegerland.

9) Quốc gia Châu Âu nào là tấm gương về đối xử tốt với tài xế xe tải?
Là một người không phải lái xe tải, tôi tin rằng những người lái xe tải ở Hà Lan và Thụy Sĩ trước hết được đối xử tôn trọng. Thật không may, Đức sẽ bị tụt lại khá xa trong danh sách như vậy.

10) Bạn đã có "niềm vui" khi vượt qua Calais? Bạn nghĩ gì về Brexit?
Như đã đề cập, tôi không phải là tài xế xe tải, nhưng riêng tư (may mắn là) tôi chưa phải đến Anh qua Calais. Cho đến nay tôi mới chỉ vượt qua 3 lần từ Ostend đến Dover. Tôi không muốn cho phép mình phán xét về Brexit.

11) Người lái xe tải phải đối mặt với những vấn đề gì trên đường? Những gì cần phải được thay đổi
Một số vấn đề của người lái xe là thiếu tôn trọng những người tham gia giao thông khác, thiếu chỗ đậu xe để tuân thủ thời gian lái xe và nghỉ ngơi, áp lực về thời gian và nhiều lệnh cấm vượt "vô nghĩa" đối với xe tải.

12) 20 năm trước, công việc của người lái xe không như ngày nay. Không có điện thoại di động, hệ thống liên lạc cho người vận chuyển và lái xe, và hệ thống định vị hiện đại. 20 năm nữa công việc của người lái xe sẽ như thế nào?
Công việc sẽ như thế nào trong 20 năm nữa? Khó nói .... có thể là nhiều tài xế lương rẻ đến từ các nước Đông Âu, thậm chí còn giám sát nhiều hơn các tài xế và phương tiện, có thể lái xe tự động khi tài xế chỉ được yêu cầu trong một số tình huống nhất định và / hoặc khi xếp / dỡ hàng Là. Có lẽ sẽ không còn những buổi họp mặt xe tải dưới hình thức như ngày nay, vì sẽ không còn những cuộc biểu diễn xe tải như ngày nay, khi ngày càng có nhiều thứ bị cấm, điều này làm nên nét độc đáo của một chiếc xe tải.

13) Bạn có muốn thêm điều gì đó không?
Nhân cơ hội này, tôi muốn gửi lời chào đến tất cả các tài xế, người hâm mộ và "đồng nghiệp" trong hiện trường, đặc biệt là nhà tài trợ lâu dài của tôi www.lkw-fahrer-gesucht.com, người đã hỗ trợ tôi về mặt tài chính trong sở thích và chuyến đi của tôi.

Customer Review

No reviews yet
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • Loading
  0/5
 • Unloading
  0/5
 • Access from main road
  0/5
 • Access to a toilet
  0/5
 • Time notification
  0/5
 • Employee culture
  0/5
VISIT
LOCATION
VISIT TIME
REGISTRATION TIME
DOCK NUMBER
PARKING IN FRONT OF THE COMPANY
PAUSE BEFORE / IN THE COMPANY
ON-TIME AWARD
WC TOALET
SHOWER
DRIVERS ROOM
FOOD ACCESS
COFFE ACCESS
KEYS DURING THE VISIT
ENTRY IN ENTRY OUT
No Internet Connection