Log in

Xe tải chống buôn người - tất cả là về cái gì?

Chúng tôi Những người lái xe tải chống lại giao thông của con người và vì lý do đó, chúng tôi kết nối với TaT. Nội dung và hình ảnh của bài viết này được sao chép từ trang web của TAT. Chế độ nô lệ thời hiện đại hoặc buôn người tồn tại bất cứ khi nào người ta bị mua và bán để lao động cưỡng bức hoặc mại dâm. Trên thế giới, ước tính có hơn 40 triệu nô lệ ngày nay. Nạn buôn người đã được báo cáo ở tất cả 50 tiểu bang, và số nạn nhân ở Hoa Kỳ và Châu Âu ước tính lên đến hàng trăm nghìn.

Trong khi bất hợp pháp, buôn người là một ngành kinh doanh đang bùng nổ. Những kẻ buôn người tuyển dụng bên ngoài trường học của chúng tôi, trực tuyến, trong các trung tâm mua sắm, cũng như trên đường phố và các địa điểm khác. Một phần lớn những người bị buôn bán là phụ nữ và trẻ em. Nhiều người trong số họ được sử dụng trong ngành công nghiệp tình dục. Họ là những người bán dâm trên đường phố và trong nhà riêng, và trong các cơ sở kinh doanh hợp pháp như nhà hàng, bến xe tải và nhà nghỉ. Chúng cần được xác định và phục hồi.

⛟ ⛟ ⛟ XE TẢI Bạn Có Thể Tạo Sự Khác Biệt

Đây là nơi bạn đến! Truckers Against Buôn người công nhận rằng các thành viên của ngành công nghiệp vận tải đường bộ, xe buýt và năng lượng là vô giá trong cuộc chiến chống lại tội ác kinh khủng này. Là tai mắt của các tuyến đường cao tốc của quốc gia chúng ta, bạn đang ở một vị trí độc nhất để tạo ra sự khác biệt và bịt kín kẽ hở cho những kẻ buôn người tìm cách khai thác hệ thống giao thông của chúng ta để trục lợi. Trang web này đã được tạo ra để thông báo cho các thành viên của ngành công nghiệp vận tải đường bộ, xe buýt và năng lượng cũng như những khách du lịch khác về các vấn đề cơ bản liên quan đến buôn người và tóm tắt các cách bạn có thể giúp đỡ. Chúng tôi mời bạn đi qua trang web này và tìm hiểu cách bạn có thể tham gia vào sự nghiệp xứng đáng này và cứu sống.

⛟ ⛟ ⛟ SỨ MỆNH KHÔNG THỂ THIẾU: Những người lái xe tải chống lại nạn buôn người

Xe tải chống buôn người (TAT) là 501 (c) 3 tồn tại để giáo dục, trang bị, trao quyền và huy động các thành viên của ngành vận tải đường bộ, xe buýt và năng lượng để chống lại nạn buôn người.

⛟ ⛟ ⛟ Mục tiêu: Xe tải chống buôn người

Vận tải đường bộ bão hòa và các ngành liên quan với vật liệu TAT. Hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật và chính phủ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều tra buôn bán người. Điều chỉnh nguồn lực của các đối tác của chúng tôi để chống lại tội phạm này.

Liên kết với những người lái xe tải chống lại nạn buôn người

Hãy giúp chúng tôi chống lại nạn buôn người! Nếu bạn có một trang web hoặc blog và muốn liên kết với chúng tôi, hãy tải xuống một trong các biểu ngữ đồ họa hoặc flash và đăng nó lên trang web của bạn.

Xin lưu ý: Chúng tôi không thể hoán đổi / trao đổi liên kết đơn giản vì chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu làm như vậy. Chúng tôi bảo lưu việc đăng các liên kết đến các trang và blog khác chỉ dành cho Đối tác chiến lược và Nhà tài trợ doanh nghiệp của chúng tôi. Cảm ơn bạn đa hiểu.

Để sao chép biểu trưng bên dưới, hãy nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn muốn lưu, sau đó chọn “Lưu dưới dạng”, đặt tên tệp và lưu vào màn hình của bạn. Sau khi bạn nhúng hình ảnh vào trang web của mình, hãy siêu liên kết hình ảnh đến “www.TruckersAgainstTrafficking.org”

Cửa hàng: Xe tải chống buôn người

Vui lòng truy cập trang web này https://truckersagainsttrafficking.org/store/ và hỗ trợ Truckers chống buôn người.
Hình ảnh và văn bản đến từ trang web https://truckersagainsttrafficking.org/.

Customer Review

No reviews yet
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • Loading
  0/5
 • Unloading
  0/5
 • Access from main road
  0/5
 • Access to a toilet
  0/5
 • Time notification
  0/5
 • Employee culture
  0/5
VISIT
LOCATION
VISIT TIME
REGISTRATION TIME
DOCK NUMBER
PARKING IN FRONT OF THE COMPANY
PAUSE BEFORE / IN THE COMPANY
ON-TIME AWARD
WC TOALET
SHOWER
DRIVERS ROOM
FOOD ACCESS
COFFE ACCESS
KEYS DURING THE VISIT
ENTRY IN ENTRY OUT
No Internet Connection