Log in

RẤT NHIỀU XE TRÊN ĐƯỜNG

Chính xác là trên đường đến Croatia, tôi đã vượt qua một lượng lớn xe tải. Tôi đã không chuẩn bị cho thực tế là lưu lượng xe tải ở rìa của Liên minh châu Âu quá căng thẳng.

 Các quốc gia thuộc Nam Tư cũ, trong đó có Croatia, đang ngày càng phát triển và động lực của họ, ngoài du lịch, còn là thương mại quốc tế. Hàng trăm xe tải trên đường cao tốc Croatia là một cảnh tượng mà tôi không hề chuẩn bị trước. Thường xuyên xảy ra tình trạng xe tải vượt nhau làm chậm sự di chuyển của xe khách. Một xe tải dài vượt qua 3 xe tải dài trên đường cao tốc hai làn là cảnh ngày càng phổ biến.

TRANG WEB CỦA BẠN đi trước các SERP khác

Cũng giống như một chiếc xe tải vượt một chiếc xe tải trên đường cao tốc, trang web của bạn dẫn trước các trang web của đối thủ cạnh tranh khác trong kết quả của công cụ tìm kiếm SERP. Một chiếc xe tải trên đường cao tốc giống như một trang web trên Internet. Cũng giống như trên đường cao tốc quá đông đúc, băng thông Internet ngày càng giảm do số lượng người dùng Internet ngày càng tăng.

TẠI SAO BẠN ĐI CHẬM NHƯ VẬY?

Tôi đã nghe câu hỏi này tại một trạm xăng. Cuộc nói chuyện diễn ra giữa hai tài xế xe tải. Người đầu tiên trả lời rằng lái xe 80 km một giờ làm chậm phương tiện của người khác, người thứ hai trả lời rằng anh ta đang chở vật liệu dễ cháy ADR và ​​tốc độ tối đa của anh ta nhanh hơn 79 km, anh ta không thể và không bận tâm rằng xe tải khác vượt qua mình. Một số công ty vận tải đặt giới hạn trên đồng hồ tốc độ để tiết kiệm nhiên liệu. Người lái xe không thể đi nhanh hơn, ví dụ, 86 km / h bởi vì họ không có khả năng làm như vậy.

Không vượt qua INTERNET

Mặc dù tôi chỉ có thể vượt xe tải trên đường cao tốc trong các khu vực quy định, nhưng một số quốc gia đã cấm hoàn toàn việc vượt xe vào ban ngày. Không có lệnh cấm như vậy đối với Internet - trang web hoặc ứng dụng của bạn phải nhanh nhất và có vị trí cao nhất trong kết quả tìm kiếm. Điều này có thể đạt được trước các trang web khác trên các công cụ tìm kiếm.
Nhờ các đánh giá của các nhà vận tải và giao nhận trên Truckercheckin, trang web của bạn có nội dung trên cổng thông tin có chủ đề liên quan đến vận chuyển và vận tải, và đôi khi có cả liên kết đến trang chủ của bạn. Nhờ có số lượng đánh giá lớn, các công ty chuyên về TSL - Vận tải - Giao nhận - Logistics có thể dẫn đầu đối thủ trong kết quả tìm kiếm.

Customer Review

No reviews yet
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • Loading
  0/5
 • Unloading
  0/5
 • Access from main road
  0/5
 • Access to a toilet
  0/5
 • Time notification
  0/5
 • Employee culture
  0/5
VISIT
LOCATION
VISIT TIME
REGISTRATION TIME
DOCK NUMBER
PARKING IN FRONT OF THE COMPANY
PAUSE BEFORE / IN THE COMPANY
ON-TIME AWARD
WC TOALET
SHOWER
DRIVERS ROOM
FOOD ACCESS
COFFE ACCESS
KEYS DURING THE VISIT
ENTRY IN ENTRY OUT
No Internet Connection