Log in

Đừng đậu trong bóng tối! hiển thị công ty của bạn trên internet

Bạn có một công ty vận tải? Vận tải, giao nhận, hậu cần, mỗi ngành được kết nối với giao hàng bằng xe tải sẽ được hiển thị trên Internet.

Nhìn vào bức ảnh ở đầu bài viết. Chỉ có một chiếc xe tải trong khu vực màu xanh lá cây đẹp đẽ, mặc dù thực tế có bốn chiếc. Hãy quan sát kỹ và bạn sẽ thấy bóng của ba chiếc xe tải - đây là những công ty không xuất hiện trên Internet, bạn có thể thấy bóng của họ, nhưng bạn không thể nhìn thấy hồ sơ của họ, mặc dù họ tồn tại trên thị trường. Bạn không chỉ có thể thấy xe tải mà còn cả những người giao nhận cung cấp các đơn đặt hàng từ sàn giao dịch và hậu cần liên quan.

Giới thiệu về SEO giao thông hữu cơ

Các chuyên gia SEO liên tục lặp lại các từ khóa sau: web, phân tích, nội dung, liên kết ngược, từ khóa, lưu lượng truy cập, xếp hạng, tối ưu hóa. Điều rất quan trọng là tất cả các vấn đề trên đều được hỗ trợ bởi nội dung hữu cơ, ví dụ, đối với tài xế xe tải, người giao nhận hàng hóa, nhân viên hậu cần và các công ty vận tải.

SEO hữu cơ là gì?

Theo 321webmarketing, thuật ngữ "SEO không phải trả tiền" hoặc "tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải trả tiền" đề cập đến các phương pháp và chiến lược không phải trả tiền được sử dụng để đạt được thứ hạng tìm kiếm cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yandex, Baidu. Từ hữu cơ được sử dụng để phân định giữa các phương pháp SEO không trả phí và PPC, các phương pháp SEO trả phí. Tại sao SEO không phải trả tiền lại quan trọng? Với nội dung đánh giá có liên quan và chất lượng từ Truckercheckin, SEO không phải trả tiền sẽ tạo ra nhiều nhấp chuột hơn. Lợi ích của SEO không phải trả tiền: Chi phí ít tốn kém hơn, Giá trị gia tăng theo thời gian, Nâng cao nhận thức về thương hiệu, Tăng khả năng hiển thị, ROI cao, Lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu.

Tích hợp Đánh giá Liên tục

Hãy tưởng tượng một nguồn tiếp thị liên tục không bao giờ cạn kiệt. Nguồn này có thể là tài xế xe tải và bất kỳ ai kinh doanh hàng hóa do xe tải chuyển đến. Nếu một tài xế xe tải cung cấp vật liệu xây dựng để xây dựng nhà chọc trời, khách sạn hoặc sân bay, bạn có thể mô tả trải nghiệm của anh ta và đưa nó lên cổng Truckercheckin, nhờ vào nội dung phong phú và sự kết hợp của các trang web, chúng tôi nhận được nội dung hữu cơ miễn phí.

Đánh giá kỹ thuật mà mọi nhà phát triển web nên biết

Theo WordStream.com, 38% khách hàng tìm kiếm các đánh giá trước khi mua. Đó là lý do tại sao mọi trang web và ứng dụng của công ty nên được kết nối với hệ thống đánh giá. Thành công là kết hợp trang web của công ty với một đánh giá chất lượng tốt và cho phép bạn viết đánh giá cho người dùng. Kỹ thuật này được gọi là tiếp thị kênh chéo.

Mỗi chuyến xe tải, mỗi chuyến vận chuyển hàng hóa trên thị trường, mỗi lần giao hàng đến cửa hàng có thể được chuyển đổi thành nội dung sẽ có tác động hữu cơ đến kết quả tìm kiếm trong công cụ tìm kiếm.Với SEO, khách truy cập mà bạn đưa đến trang web của mình có nhiều khả năng tích cực tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn. Vì vậy, hãy viết bài đánh giá về những người lái xe tải, những chuyến thám hiểm, những công việc hậu cần của bạn. Nội dung chất lượng vẫn là quan trọng nhất nên có thể truy cập đánh giá từ nhiều thiết bị thu hút khách hàng.

Customer Review

No reviews yet
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • Loading
  0/5
 • Unloading
  0/5
 • Access from main road
  0/5
 • Access to a toilet
  0/5
 • Time notification
  0/5
 • Employee culture
  0/5
VISIT
LOCATION
VISIT TIME
REGISTRATION TIME
DOCK NUMBER
PARKING IN FRONT OF THE COMPANY
PAUSE BEFORE / IN THE COMPANY
ON-TIME AWARD
WC TOALET
SHOWER
DRIVERS ROOM
FOOD ACCESS
COFFE ACCESS
KEYS DURING THE VISIT
ENTRY IN ENTRY OUT
No Internet Connection