Log in

Nội dung tiếp thị SEO của bạn trong 'ỨNG DỤNG WEB INTERNET' giống như một container trên Tàu container

Bao lâu? Phí vận chuyển nội dung tiếp thị của Bạn từ Trung Quốc đến Hoa Kỳ hoặc Châu Âu là bao nhiêu? Cách nhanh nhất để vận chuyển từ trang web của công ty bạn đến Châu Á là gì?

Internet giống như đại dương với những con tàu khổng lồ chất đầy container đầy hàng hóa. Đại dương là Internet, tàu container giống như cổng thông tin / ứng dụng web chứa đầy thông tin về ngành, giống như container chứa đầy hàng hóa. Hãy tưởng tượng hoạt động tiếp thị của bạn là sản phẩm của bạn được bạn chất vào một container trước, sau đó một chiếc xe tải vận chuyển container cùng với hoạt động tiếp thị của bạn đến một cảng biển. Port Seaport là công cụ tìm kiếm trên internet của bạn tải hoạt động tiếp thị của bạn vào một ứng dụng web như PWA TruckerCheckIn và sau đó chuyển đến lục địa khác cho khách hàng của bạn. Các tàu container đang di chuyển chậm nhưng chúng đang chở một lượng lớn hàng hóa, và các ứng dụng Internet chứa đầy nội dung tiếp thị được truyền qua Internet.

Xếp hàng đến cảng biển

Hàng đợi hình thành khi lái xe đến các bến container lớn nhất thế giới. Tương tự, các công ty tiếp thị viết hàng nghìn bài báo về các chủ đề liên quan đến tiếp thị trên internet. Khi bạn tìm kiếm các tạp chí mới nhất trên Internet bằng tiếng Anh, bạn có thể bắt gặp một số tiêu đề bài báo thực sự thú vị:


Khi thiết kế bài viết cho ngành vận tải, bạn nên tính đến đối tượng người dùng mà nội dung bài viết sẽ được gửi đến. Có thể viết một bài báo sẽ quan tâm đến 5 loại độc giả, đó là: người có sở thích, người chuyên nghiệp bán thời gian, người chuyên nghiệp toàn thời gian, công ty, doanh nhân.

 

Tối ưu hóa nội dung cho kết quả tìm kiếm

Một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến sự xuất hiện cuối cùng của một bài báo hoặc bài đăng trên blog là các từ khóa, thẻ, hình ảnh và ảnh có chủ đề liên quan đến chủ đề chính tương ứng với tiêu đề.
Tiêu đề phải tương đối ngắn và chứa ít nhất một từ khóa, phông chữ được sử dụng trong tiêu đề phải dễ tiếp cận và dễ nhìn, có độ tương phản phù hợp với nền xung quanh. Tiêu đề phải hướng sự chú ý của người dùng đến trang đích, 80% mọi người sẽ đọc một tiêu đề. Vì vậy, rất có cơ hội tốt để hầu hết khán giả nhìn thấy tiêu đề của bạn. Nếu bạn muốn mọi người đọc nội dung của mình, bạn cần phải lôi kéo họ nhấp vào dòng tiêu đề trước khi bạn có thể làm bất cứ điều gì khác.

Tại sao sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho xe tải, cảng biển, giao nhận?

Hashtags là thành phần của hệ thống quản lý nội dung. Thẻ bắt đầu bằng # là một cách nhanh chóng và dễ dàng để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Có nhiều cách để sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để phát triển hoạt động kinh doanh vận tải của bạn. Hiện tại, thẻ bắt đầu bằng # dựa trên vị trí rất phổ biến để tăng cường sự hiện diện tại địa phương của bạn và thu hút nhiều khách hàng lân cận hơn. Các thẻ bắt đầu bằng # nhằm nhóm nội dung trên trang web và trở thành một phần không thể thiếu của các ứng dụng web và mạng xã hội.

Cả thế giới trong MỘT trang

Bằng cách xuất bản một bài báo trên trang web của chúng tôi, bạn tiếp cận người dùng trên khắp thế giới. Bạn có muốn có khách hàng mới ở Hồng Kông không? Tìm một công ty vận tải tốt ở Rotterdam? Cải thiện kênh phân phối của bạn ở New York? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tại Nhật Bản? Làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển nhờ tiếp thị internet, trình bày hồ sơ của bạn cho ngành vận tải, hiển thị các đánh giá về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Gửi email cho chúng tôi tại This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tiếp thị nội dung thực sự là tương lai của web và công cụ tìm kiếm tối ưu hóa.

Customer Review

No reviews yet
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • Loading
  0/5
 • Unloading
  0/5
 • Access from main road
  0/5
 • Access to a toilet
  0/5
 • Time notification
  0/5
 • Employee culture
  0/5
VISIT
LOCATION
VISIT TIME
REGISTRATION TIME
DOCK NUMBER
PARKING IN FRONT OF THE COMPANY
PAUSE BEFORE / IN THE COMPANY
ON-TIME AWARD
WC TOALET
SHOWER
DRIVERS ROOM
FOOD ACCESS
COFFE ACCESS
KEYS DURING THE VISIT
ENTRY IN ENTRY OUT
No Internet Connection