Log in

Phỏng vấn tác giả cuốn "Thế giới ảnh của Claus Wiesel" xe tải

1) Hãy cho tôi biết bạn đã có ý tưởng thành lập www.truck-pics.eu/ vào thời điểm nào trong sự nghiệp lái xe tải?
Tôi luôn thích chụp ảnh, sau một thời gian dài nghỉ ngơi, tôi quyết định tạo trang web của riêng mình để có thể cung cấp cho những bức ảnh của tôi một nền tảng thích hợp. Vào ngày 11 tháng 11 năm 2012, trang web www.truck-pics.eu của tôi đã trực tuyến.

Read more ...

Xe tải chống buôn người - tất cả là về cái gì?

Chúng tôi Những người lái xe tải chống lại giao thông của con người và vì lý do đó, chúng tôi kết nối với TaT. Nội dung và hình ảnh của bài viết này được sao chép từ trang web của TAT. Chế độ nô lệ thời hiện đại hoặc buôn người tồn tại bất cứ khi nào người ta bị mua và bán để lao động cưỡng bức hoặc mại dâm. Trên thế giới, ước tính có hơn 40 triệu nô lệ ngày nay. Nạn buôn người đã được báo cáo ở tất cả 50 tiểu bang, và số nạn nhân ở Hoa Kỳ và Châu Âu ước tính lên đến hàng trăm nghìn.

Read more ...

CÁC TIÊU ĐỀ BÀI VIẾT XE TẢI phổ biến nhất trên thế giới

Chúng tôi giới thiệu các liên kết đến các bài báo phổ biến nhất từ thế giới xe tải, hậu cần và vận chuyển. Chúng tôi đã chọn những tựa sách được đọc và chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội.

Read more ...

Trucker Check In Cookie Policy

This web app uses cookies that are necessary to its functioning and required to achieve the purposes illustrated in the privacy policy. By accepting this OR scrolling this page OR continuing to browse, you agree to our privacy policy.

No Internet Connection